⚙️ Cài đặt
🔐 Cài đặt riêng tư
Tài khoản: —
App tự khoá sau 5 phút không dùng.
💾 Sao lưu dữ liệu
Chưa sao lưu lần nào.
Dữ liệu chỉ nằm trong trình duyệt của máy này. Hãy sao lưu định kỳ và cất file lên Google Drive của bạn. Trên iPhone nên “Thêm vào màn hình chính” để tránh bị xoá dữ liệu.